Thực phẩm tăng cân tăng cơ nào thật sự hiệu quả

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng quảng cáo giúp tăng cân. Nhưng thực chất nó chỉ làm tăng sự tích nước dẫn đến tăng cân tạm thời. Vậy, những thực phẩm tăng cân tăng cơ nào mới thật sự hiệu quả?

 1. Thực phẩm tăng cân tăng cơ hiệu quả?

Có thể nói, tăng cân tăng cơ là một quá trình áp dụng song song với nhau. Thực phẩm tăng cân tăng cơ chiếm đến 50% hiệu quả giúp tăng cân tăng cơ.

Cần bổ sung các thực phẩm giàu protein giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả. Ta có thể tìm thấy ở những thực phẩm như: thịt, cá, ức gà, thịt vịt và các loại thịt khác,đậu phộng và các loại đậu, nấm…

Ngoài ra, bổ sung thức ăn nhiều đạm cũng giúp tăng cân tăng cơ. Đạm có 2 loại: đạm động vật và đạm thực vật. Đạm là thành phần cơ bản của cơ thể, giúp tăng cường cơ bắp. Khi khẩu phần ăn cân bằng được lượng đạm, đạm sẽ giúp xương chắc khỏe, tăng cường quá trình trao đổi chất…

Hải sản

Ăn đa dạng các loại thực phẩm, tránh các loại không tốt cho sức khỏe cũng giúp bạn tăng cân tăng cơ tốt. Đồng thời, hãy chăm chỉ tập thể dục thường xuyên để tăng khả năng tăng cân tăng cơ lên nhiều lần.

Ngoài ra:

 • Ăn thành nhiều bữa nhỏ
 • Không bỏ bữa sáng
 • Ăn nhẹ trước và sau khi tập
 • Không tập nặng quá sức
 1. Có cách nào tăng cân tăng cơ ngoài sử dụng thực phẩm không?

Đó là sử dụng sản phẩm Thiên Thảo Mộc. Với các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm Thiên Thảo Mộc có thể giúp bạn thay thế thực phẩm tăng cân tăng cơ hiệu quả.

Sản phẩm Thiên Thảo Mộc được điều chế từ các loại thảo dược quý như: Pha nhân, pha sâm, hạt sen, tâm sen, bạch truật, bạch thược, bạch trĩ xuyên, cam thảo, sâm quy, và các thành phần phụ liệu khác…

Tác dụng của sản phẩm Thiên Thảo Mộc:

 • Sản phẩm giúp loại bỏ tình trạng rối loạn hấp thu dưỡng chất, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất vào cơ thể.
 • Cải thiện hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề, kích thích cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng.
 • Thanh nhiệt, mát gan, đào thải độc tố, giúp người dùng có làn da hồng hào, căng tràn sức sống.
 • Điều hòa máu, lưu thông khí huyết, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng stress.
 • Tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giảm suy nhược cơ thể, người mệt mỏi lâu ngày, mới ốm dậy…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thiên Thảo Mộc-sản phẩm thay thế thực phẩm tăng cân tăng cơ bạn hãy tham khảo trên website: cachtangcannhanh.vn.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Các nhóm thực phẩm tăng cân điển hình bất cứ người gầy nào cũng nên biết

>> Bà bầu ăn gì con da trắng môi đỏ