Những thức ăn giúp tăng cân nhanh bạn nên biết

Những thức ăn giúp tăng cân nhanh sẽ hỗ trợ bạn tăng cân nhanh chóng. Biết được những thức ăn giúp tăng cân nhanh sẽ rút ngắn quá trình tăng cân của bạn rất nhiều.

  1. Sữa nguyên kem là thức ăn giúp tăng cân nhanh

Các loại sữa nguyên kem có hàm lượng chất béo rất cao. Vì vậy, sữa nguyên kem là thức ăn giúp tăng cân nhanh bạn nên biết. Sữa nguyên kem có chứa vitamin A, vitamin B12, riboflavin, kali, magiê, kẽm, phốt pho, protein và carbohydrate. Đây đều là những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vì thế, nếu bạn muốn tăng cân, bạn có thể thêm sữa nguyên kem vào thực đơn dinh dưỡng của mình.

  1. Các loại ngũ cốc là thức ăn tăng cân

Các loại ngũ cốc thường chứa nhiều tinh bột, ngũ cốc tăng cân nhanh tróng. Ngoài ra, ngũ cốc chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là carbohydrate. Các loại ngũ cốc như bánh mì, lúa mạch… chứa hàm lượng calo cao. Vì thế, nếu bổ sung thường xuyên cũng sẽ giúp tăng cân nhanh. Ngoài ra bạn có thể dùng cách tăng cân bằng bột đậu đơn giả mà hiệu quả không kém

  1. Quả bơ là thức ăn tăng cân nhanh

Trong 100gr bơ chứa đến 200 calo. Ngoài ra, quả bơ có chứa rất nhiều carbohydrate và chất béo lành mạnh có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Tuy giúp tăng cân nhưng quả bơ không làm tích mỡ, vì thế là thực phẩm rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.

  1. Trứng

Trứng là loại quả  chứa nhiều protein, vitamin A, D, E và cholesterol tốt. Vì thế, đây được coi là loại thức ăn rất thân thiện đối với cơ thể. Đối với người gầy muốn tăng cân nhanh, có thể thêm trứng vào thực đơn bữa sáng. Mỗi sáng ăn 1 quả trứng bạn sẽ nhận thấy tác dụng không ngờ chỉ sau 1 tháng.

  1. Khoai tây

Trong củ khoai tây có chứa carbohydrate, protein phong phú và chứa hàm lượng đường cao. Vì thế, khoai tây nên có trong thực đơn dinh dưỡng của những người muốn tăng cân nhanh. Khoai tây chiên, khoai tây nghiền sữa đều rất dễ ăn và giúp tăng cân. Ngoài ra, khoai tây còn chứa nhiều vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

  1. Chuối là thực phẩm tăng cân rât tốt

Quả chuối có chứa nhiều calo, carbohydrate và đường. Đây được coi là thức ăn lành mạnh và rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, tăng cân bằng chuối rất tốt. Ăn chuối sau bữa ăn khoảng 30 phút để tăng tác dụng tuyệt vời của quả chuối.

Ngoài các thực phẩm kể trên, bạn cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả có nguồn gốc tự nhiên an toàn như Thiên Thảo Mộc.

Những loại thảo mộc có thể kể tên đến như pha nhân, pha sâm, hạt sen, tâm sen, bạch truật, bạch thược, bạch trĩ xuyên, cam thảo, sâm quy, và rất nhiều thảo mộc quý khác.

Nhờ các thành phần nêu trên mà Thiên Thảo Mộc có những công dụng sau đây:

Kích thích người uống ăn ngon miệng hơn, hấp thụ tốt hơn, cả dạ dày và hệ tiêu hóa sẽ làm việc tốt và lượng dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể sẽ nhiều hơn bình thường.

Ngủ sâu và ngon hơn, tạo cho cơ thể sự thoải mái đồng thời chống sự mệt mỏi và suy nhược khi sức đề kháng yếu hơn.

An toàn, lên cần đều và không gây hiện tượng tích nước trên da.

Không gây bất cứ tác hại nào cho cơ thể bạn, tác dụng phụ cũng không hề xuất hiện

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại webite: cachtangcannhanh.vn.

Những thức ăn giúp tăng cân nhanh trên đây nếu được bổ sung 1 cách khoa học giúp tăng cân rất tốt. Chúc bạn thành công.