Bất ngờ với những món ăn tăng cân bạn chưa biết

Thực phẩm tăng cân thì nhiều người không còn xa lạ gì nữa. Nhưng những món ăn tăng cân mới mẻ và lạ miệng sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

  1. Các món sushi là món ăn tăng cân rất đáng nể

Sushi là món ăn được ưa chuộng của người Nhật. Ở Việt Nam, món ăn này đang dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Có thể bạn không biết, trong 1 phần sushi có thể chứa đến 500-600 calo. Cơm nhật, pho-mai, các loại hải sản trong sushi thậm chí cả nước chấm đều chứa rất nhiều calo có thể khiến bạn tăng cân. Đây là món ăn tăng cân rất tốt và thơm ngon nếu bạn có thể ăn được đồ sống trong sushi.

Đối với những người đang thừa cân, hãy tránh xa món ăn nhiều dinh dưỡng này nhé.

  1. Các loại bánh nướng là món ăn tăng cân tuyệt vời

Thông thường, các loại bánh nướng chứa nhiều bơ, đường, chất béo. Đó đều là những chất sẽ khiến bạn dễ dàng tăng cân hiệu quả. Một suất bánh nướng cũng chứa đến 300-400 calo. Đây là một con số calo đáng nể rất đáng được những người cần tăng cân lưu tâm.

Bạn nên bổ sung bánh nướng vào các bữa phụ hoặc bữa đêm nếu bạn đói. Đây sẽ là món ăn tăng cân nhanh chóng của bạn.

  1. Có thể bạn không biết salad cũng là món ăn tăng cân an toàn

Salad là một món ăn hỗn hợp, chủ yếu được trộn từ các loại rau sống, xà lách. Đồng thời, được tưới lên đó hỗn hợp nước sốt làm từ bơ, sữa, vani, và mayonnaise. Lượng nước rưới này chứa một lượng calo lớn giúp tăng cân cực nhanh. Ngoài ra, lượng rau xanh trong món ăn rất thân thiện với hệ tiêu hóa giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn. Từ đó cũng giúp tăng cân nhanh.

Ngoài những món ăn tăng cân kể trên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cân như Thiên Thảo Mộc. Với những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm này có thể hỗ trợ bạn tăng cân rất hiệu quả. Đồng thời, an toàn bởi có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: cachtangcannhanh.vn.

Một số món ăn tăng cân trên đây chắc hẳn sẽ giúp ích nhiều cho những bạn muốn tăng cân. Chăm chỉ ăn uống khoa học kết hợp tập luyện thể thao nhẹ nhàng điều độ sẽ khiến việc tăng cân không còn là vấn đề nan giải nữa.

Xem thêm

Thực phẩm tăng cân tăng cơ nào thật sự hiệu quả

>> Các nhóm thực phẩm tăng cân điển hình bất cứ người gầy nào cũng nên biết