Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ

Chị Nguyễn Thị Nga có gửi câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ? Mong nhận được lời giải đáp từ các chuyên gia.

Chị Nga chia sẻ: Mình năm nay 24 tuổi đang mang bầu đứa con đầu lòng nên cũng chau chuốt lắm. Việc tích cực bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ và tăng cường thêm những việc làm bổ ích cho con là điều mình phải chú tâm hàng đầu. Nhưng vì nhiều người nói bé có được da trắng môi đỏ hay không một phần cũng được bản thân mẹ điều chỉnh khi bé còn đang trong bụng mẹ. Mình tò mò lắm, muốn được các chuyên gia tại dinhduongsuckhoe giải đáp giúp bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ.

Chị Nga thắc mắc – Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ

Bà bầu có nên ăn quả óc chó không?

Giải đáp: Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ

Thực ra cũng không phải riêng mình chị mà nhiều bà mẹ khác cũng thắc mắc và muốn tìm hiểu xem bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ. Để giái đáp câu hỏi này bạn nên nhắc đến:

  • Nước dừa tươi: Được biết đến là một thức uống vô cũng dễ sử dụng và bổ dưỡng. Chỉ cần mỗi tuần bạn dùng từ 1 đến 2 quả dừa sẽ giúp bé có một làn da trắng. Thời điểm tốt và thích hợp nhất để bạn dùng nước dừa phải ngoài 3 tháng đầu mang bầu. Đây còn là một thức uống tốt cho những bà bầu bị bị cạn nước ối.
Bà bầu nên dùng nước dừa con sẽ da trắng môi đỏ
  • Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ – trứng gà: Cũng không quá khó để trả lời câu hỏi này. Bởi từ dân gian người ta vẫn truyền tai nhau về cách dùng lòng đỏ trứng gà sẽ giúp cho bé sau này có được môi chúm chím và đỏ. Không chỉ vậy lòng đỏ trứng gà còn giúp làn da bé láng mịn hơn.
  • Sữa đậu nành: Uống sữa đậu nành hoặc bạn thường xuyên dùng những sản phẩm, thực phẩm được làm từ đậu nành cũng sẽ giúp con có làn da mềm mịn và trắng sáng.
  • Bổ sung thật nhiều vitamin C: Đây là một trong những lời khuyên được tất cả các chuyên gia đồng tình. Bà bầu cung cấp nhiều vitamin c từ các loại hoa quả theo mùa sẽ giúp con có làn da khỏe mạnh, trắng sáng và đặc biệt là môi đỏ như tây.
Cung cấp vitamin C cho bà bầu
  • Ăn thịt có màu đỏ: Những loại thực phẩm có chứa đạm đều giúp bé có được môi đỏ như tây sau khi sinh. Tuy nhiên việc bạn sử dụng quá nhiều, lạm dụng cũng sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Một vài lưu ý cho bà bầu khi sử dụng thực phẩm

Mang bầu khiến bạn ấm áp nhưng điều quan trọng vẫn la bạn chăm sóc bản thân và thai nhi như thế nào. Điều này quyết định trực tiếp đến tương lai của bé sau này. Do đó bạn nên chú ý:

  • Không lựa chọn những thực phẩm không rõ nguồn gốc.
  • Không nên sử dụng thực phẩm, đồ ăn bảo quản quá lâu trong tủ lạnh.
  • Tuyệt đối hạn chế tiếp xúc với những môi trường nhiều khói bụi đặc biệt là khói thuốc.
  • Không nên dùng những thực phẩm có chất bảo quản, đồ ăn sẵn.

Thực phẩm tốt cho não thai nhi

Bà bầu ăn gì để con da trắng môi đỏ tất cả đều được liệt kê trên bài viết. Hy vọng chị Nga sẽ có cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

CHÚC CHỊ VÀ BÉ MẠNH KHỎE!